บอกก่อน แพทเนี่ย แฟนคลับ Chefman ตัวยงเลย พูดถึงซาลาเปาไข่เค็มไส้ทะลักแล้วน้ำลายจะไหล
หลังๆมา Chefman ก็เปิดร้านลูกๆมามากมาย แต่เท่าที่เคยชิมมาบ้างรู้สึกไม่ค่อยถูกจริตแพทเท่าไหร่
แต่พอรอบนี้ไง เค้าจั่วหัวมาว่าเป็น fine dining เต็มรูปแบบเลย โหตื่นเต้น ใหม่สำหรับวงการอาหารจีนในไทย
จัดสิคะ รออะไร เนื่องในวันเกิด(ฉลองรอบที่ร้อยล้านแปด) จึงสามารถลากคนมาเลี้ยงได้โดยไม่รู้สึกผิด
แพทมาทานมื้อเที่ยงค่ะ ราคาถือว่าซอฟท์(2,000++ต่อคน)เมื่อเทียบกับมื้อเย็น(2,800-12,000 อุต่ะ!)
คนเลี้ยงนี่หายใจคล่องเลย 5555 เป็น 6 course อ่านเมนูแล้วน่าสนใจเลยทีเดียว
อาหารจะว่า fusionก็ไม่ฟิวมากนะ คือวัตถุดิบยังยืนพื้นเป็นจีน มีปนฝรั่งบ้างเล็กๆน้อยๆ
เดี๋ยวๆ ฝากเพจก่อน แพทลงทุกวัน
https://www.facebook.com/fovbypritshayada/
[CR] ll FOV ll พาชิม M Krub อาหารจีน fine dining ฟรุ๊งฟริ๊ง ของ Chefman คนเดิม เพิ่มเติมคือราคาแพงขึ้น
บอกก่อน แพทเนี่ย แฟนคลับ Chefman ตัวยงเลย พูดถึงซาลาเปาไข่เค็มไส้ทะลักแล้วน้ำลายจะไหล
หลังๆมา Chefman ก็เปิดร้านลูกๆมามากมาย แต่เท่าที่เคยชิมมาบ้างรู้สึกไม่ค่อยถูกจริตแพทเท่าไหร่
แต่พอรอบนี้ไง เค้าจั่วหัวมาว่าเป็น fine dining เต็มรูปแบบเลย โหตื่นเต้น ใหม่สำหรับวงการอาหารจีนในไทย
จัดสิคะ รออะไร เนื่องในวันเกิด(ฉลองรอบที่ร้อยล้านแปด) จึงสามารถลากคนมาเลี้ยงได้โดยไม่รู้สึกผิด
แพทมาทานมื้อเที่ยงค่ะ ราคาถือว่าซอฟท์(2,000++ต่อคน)เมื่อเทียบกับมื้อเย็น(2,800-12,000 อุต่ะ!)
คนเลี้ยงนี่หายใจคล่องเลย 5555 เป็น 6 course อ่านเมนูแล้วน่าสนใจเลยทีเดียว
อาหารจะว่า fusionก็ไม่ฟิวมากนะ คือวัตถุดิบยังยืนพื้นเป็นจีน มีปนฝรั่งบ้างเล็กๆน้อยๆ
เดี๋ยวๆ ฝากเพจก่อน แพทลงทุกวัน
https://www.facebook.com/fovbypritshayada/