ใช้หมูส่วนไหนทำพะโล้ได้บ้างคะ

จะทำพะโล้ค่ะ แต่ไม่ชอบหมูสามชั้นเลย จะใช้ขาหมูมันก็เยอะเกินไปสำหรับเรา แถมมีมันมีหน้งเยอะอีก
กำลังคิดว่าจะใช้สันคอหรือสันใน มาหั่นเป็นก้อนๆ ไม่รู้ว่าจะใช้ได้รึป่าว จะนุ่มจะเปื่อยมั๊ย รบกวนเพื่อนๆหน่อยค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่