แป้งซาลาเปาใช้ยี่ห้อไหนดี

กำลังหัดทำซาลาเปาอยู่ค่ะ  

ตัวจขกท.ลองใช้แป้งอยู่ 3 ยี่ห้อ   1. แป้งซาลาเปาตรากิเลนเหลือง    ทำออกมาแล้วนุ่มมาก   เย็นก็ยังนุ่ม   แต่มันเหนียว
                                           2. แป้งซาลาเปาตราทิวลิป   นุ่มปานกลาง  ไม่เหนียว
                                           3. แป้งตราบัวแดง   ไม่ค่อยนุ่มเท่าไหร่  ไม่เหนียว  ตอนร้อนพอกินได้  แต่พอเย็นแล้วแข็ง

อยากทราบว่าท่านอื่นๆใช้แป้งยี่ห้ออะไรทำซาลาเปากันบ้างคะ    อยากได้แป้งซาลาเปาแบบนุ่มๆ  แต่ไม่เหนียวค่ะ  
ใครมีวิธีหรือมีแป้งยี่ห้อไหนแนะนำ   ขอรบกวนบอกด้วยนะคะ   ขอบคุณมากค่า
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่