การ pack สุญญากาศแล้วทำ Sous Vide สามารถฆ่าเชื้อและเก็บรักษาได้นานไหมครับ

หลังจากกระบวนการทำ Sous Vide โดยการ pack สุญญากาศและให้ความร้อนต่ำเป็นระยะเวลานาน หลังจากนั้น ถ้าไม่แกะ Pack ออก และเก็บที่อุณหภูมิห้อง จะเก็บได้นานไหมครับ

การให้ความร้อนต่ำเป็นระยะเวลานานจะสามารถฆ่าเชื้อที่ทำให้อาหารบูดและอาหารมีอันตรายได้ไหมครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่