คือเรากำลังช่วยญาติขายปลาดุกฟูอยู่ค่ะ ขายในตลาดนัด ที่ตลาดมีปลาดุกฟูขายอยู่2 3 เจ้า แต่ทุกเจ้าผสมเกล็ดขนมปัง รู้เพราะเราเคยซื้อไปลองมากิน
ด้วยความที่บ้านญาติของเราทำปลาดุกฟูมาร่วม25ปีแล้ว แต่ไม่เคยเอาออกมาขายตลาดนัด ทำส่งตลอด แต่ช่วงนี้ช๊อตๆเลยออกมาขาย หวังว่าจะขายดีแบบ2เจ้านั้น แต่ผลกลับไม่เป็นอย่างนั้น บางคนเดินผ่าน อ่านป้ายที่ญาติเราเขียนว่าเนื้อปลาไม่ผสมแป้งของแท้ ก็พากันพึมพัมบอกว่า "ไม่ใช่เจ้านี้ๆ อีกเจ้านึง" (เขาหมายถึงไม่ต้องซื้อของเรา แต่ให้ไปซื้อเจ้าอื่น)
บางคนมาซื้อ ก็ทำหน้าไม่เชื่อว่าไม่ผสมแป้ง จนญาติเราต้องบอกว่าถ้าซื้อกลับไปกินแล้วคิดว่าผสม ให้กลับมาด่าได้เลย สุดท้ายเขาก็กลับมาซื้ออีกหลายชุด
บางคนเดินผ่านก็ยืนมอง ยืนพิจารณานานมาก มาจับแต่แล้วก็ไม่เอา ทั้งๆที่ญาติเราขายถูกกว่าเจ้าอื่นๆ10-25 บาท แต่เห็นเดินไปซื้อเจ้าอื่นแบบไม่ลังเลเลยค่ะ
บางทีก็ท้อแทนค่ะ เลยสงสัยว่าเดี๋ยวนี้คนเขาไม่นิยมกินแบบเนื้อไม่ผสมแป้งแล้วหรอคะ
เดี๋ยวนี้เขาไม่นิยมกินปลาดุกฟูแบบไม่ผสมแป้งแล้วหรอคะ
ด้วยความที่บ้านญาติของเราทำปลาดุกฟูมาร่วม25ปีแล้ว แต่ไม่เคยเอาออกมาขายตลาดนัด ทำส่งตลอด แต่ช่วงนี้ช๊อตๆเลยออกมาขาย หวังว่าจะขายดีแบบ2เจ้านั้น แต่ผลกลับไม่เป็นอย่างนั้น บางคนเดินผ่าน อ่านป้ายที่ญาติเราเขียนว่าเนื้อปลาไม่ผสมแป้งของแท้ ก็พากันพึมพัมบอกว่า "ไม่ใช่เจ้านี้ๆ อีกเจ้านึง" (เขาหมายถึงไม่ต้องซื้อของเรา แต่ให้ไปซื้อเจ้าอื่น)
บางคนมาซื้อ ก็ทำหน้าไม่เชื่อว่าไม่ผสมแป้ง จนญาติเราต้องบอกว่าถ้าซื้อกลับไปกินแล้วคิดว่าผสม ให้กลับมาด่าได้เลย สุดท้ายเขาก็กลับมาซื้ออีกหลายชุด
บางคนเดินผ่านก็ยืนมอง ยืนพิจารณานานมาก มาจับแต่แล้วก็ไม่เอา ทั้งๆที่ญาติเราขายถูกกว่าเจ้าอื่นๆ10-25 บาท แต่เห็นเดินไปซื้อเจ้าอื่นแบบไม่ลังเลเลยค่ะ
บางทีก็ท้อแทนค่ะ เลยสงสัยว่าเดี๋ยวนี้คนเขาไม่นิยมกินแบบเนื้อไม่ผสมแป้งแล้วหรอคะ