มันเทศญี่ปุ่นปอกเปลือกหั่นเป็นชิ้นเล็กนำมาต้มใส่ขิง
ไปเจอมันเทศญี่ปุ่นขายที่ตลาดสี่มุมเมืองในราคา 70 บาท/กก. ตอนแรกคิดว่าจะซื้อมาทำมันเทศอบทาน เพราะว่าได้ไปทานมันเทศญี่ปุ่นอบที่เมืองนาระมา อร่อยมาก คนขายได้แนะนำว่า ให้นำมันเทศญี่ปุ่นมาต้มกับขิงเท่านั้น ไม่ต้องใส่น้ำตาล เพราะว่าเนื้อมันเทศญี่ปุ่นนีรสหวานอยู่แล้ว ก็ลองทำมันต้มตามคำแนะนำ รสชาติออกมาอร่อยมาก เนื้อมันเทศญี่ปุ่นหวานหอมขิง
มันเทศญี่ปุ่น 1 กก. 70 บาท
จัดการปอกเปลือก หั่นเป็นชิ้นเล็ก พร้อม ขิงที่ทุบพอให้แตก
เอามันพร้อมขิงใส่น้ำให้ท่วม ต้มให้เดือดแล้วหรี่เป็นไฟอ่อน ต้มไปจนมันเปื่อย
เนื้อมันเทศญี่ปุ่น นิ่ม รสหวาน หอมขิง อร่อย
สวัสดี
มันเทศญี่ปุ่นต้มขิง
มันเทศญี่ปุ่นปอกเปลือกหั่นเป็นชิ้นเล็กนำมาต้มใส่ขิง
ไปเจอมันเทศญี่ปุ่นขายที่ตลาดสี่มุมเมืองในราคา 70 บาท/กก. ตอนแรกคิดว่าจะซื้อมาทำมันเทศอบทาน เพราะว่าได้ไปทานมันเทศญี่ปุ่นอบที่เมืองนาระมา อร่อยมาก คนขายได้แนะนำว่า ให้นำมันเทศญี่ปุ่นมาต้มกับขิงเท่านั้น ไม่ต้องใส่น้ำตาล เพราะว่าเนื้อมันเทศญี่ปุ่นนีรสหวานอยู่แล้ว ก็ลองทำมันต้มตามคำแนะนำ รสชาติออกมาอร่อยมาก เนื้อมันเทศญี่ปุ่นหวานหอมขิง
มันเทศญี่ปุ่น 1 กก. 70 บาท
จัดการปอกเปลือก หั่นเป็นชิ้นเล็ก พร้อม ขิงที่ทุบพอให้แตก
เอามันพร้อมขิงใส่น้ำให้ท่วม ต้มให้เดือดแล้วหรี่เป็นไฟอ่อน ต้มไปจนมันเปื่อย
เนื้อมันเทศญี่ปุ่น นิ่ม รสหวาน หอมขิง อร่อย
สวัสดี