สอบถามการทำคุกกี้ค่ะ

ได้ลองทำคุกกี้แล้วรู้สึกว่าตัวคุ้กกี้แข็งมากไปน่ะค่ะ

แป้ง 100 g
ผงฟู 1/2 ชช
เนย 75 g
น้ำตาล 40 g
นมสด 50 g
นมผง 60 g
โกโก้ 20 g

หากต้องการให้เนื้อคุกกี้ละเอียดแบบละลายในปากนี่ต้องลดอะไร หรือใส่อะไรเพิ่มรึเปล่าคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่