หมักเนื้อสำหรับย่างเค็มเกินไป มีวิธีแก้ไม๊คะ?

กระทู้คำถาม
หมักเนื้อวัวแล้วแช่ไว้ในช่องฟรีส 4 วัน
ปรากฎว่าเนื้อมีรสชาติเค็มเกินไป...
อยากทราบว่ามีวิธีแก้ไขให้ความเค็มลดลงไม๊คะ
รบกวนผู้รู้ช่วยแนะนำด้วยนะคะ
ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบคร่าาาาาา
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
มันซึมเข้าเนื้อแล้วคงแก้ยาก คงต้องใช้วิธีกินกับผักหรือห่อพวกแป้งห่อผักห่อไข่อะไรพวกนี้
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่