คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
มันซึมเข้าเนื้อแล้วคงแก้ยาก คงต้องใช้วิธีกินกับผักหรือห่อพวกแป้งห่อผักห่อไข่อะไรพวกนี้
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
หมักเนื้อสำหรับย่างเค็มเกินไป มีวิธีแก้ไม๊คะ?
ปรากฎว่าเนื้อมีรสชาติเค็มเกินไป...
อยากทราบว่ามีวิธีแก้ไขให้ความเค็มลดลงไม๊คะ
รบกวนผู้รู้ช่วยแนะนำด้วยนะคะ
ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบคร่าาาาาา