วิธีทำกากหมูแบบกรอบๆและอร่อยกินเล่นๆหมดไม่รู้ตัว
สิ่งที่ต้องเตรียม
1.หนังหมูติดมัน 300 กรัม (300 grams pork skin with fat)
2.เกลือป่น ครึ่ง ช้อนชา (1/2 teaspoon salt)
3.ซุปหมูแบบป่น เศษ 1 ส่วน 3 ช้อนชา (1/3 teaspoon pork stock powder)
4.น้ำมันสำหรับทอดหมู 4 ช้อนโต๊ะ (4 tablespoons cooking oil)
วิธีทำดูวีดีโอค่ะ
วิธีทำกากหมูแบบกรอบๆและอร่อยกินเล่นๆหมดไม่รู้ตัว
1.หนังหมูติดมัน 300 กรัม (300 grams pork skin with fat)
2.เกลือป่น ครึ่ง ช้อนชา (1/2 teaspoon salt)
3.ซุปหมูแบบป่น เศษ 1 ส่วน 3 ช้อนชา (1/3 teaspoon pork stock powder)
4.น้ำมันสำหรับทอดหมู 4 ช้อนโต๊ะ (4 tablespoons cooking oil)
วิธีทำดูวีดีโอค่ะ