วิธีทำกากหมูแบบกรอบๆและอร่อยกินเล่นๆหมดไม่รู้ตัว

กระทู้สนทนา
สิ่งที่ต้องเตรียม
1.หนังหมูติดมัน  300 กรัม  (300  grams pork skin with fat)
2.เกลือป่น  ครึ่ง  ช้อนชา  (1/2 teaspoon  salt)
3.ซุปหมูแบบป่น  เศษ  1  ส่วน  3  ช้อนชา  (1/3 teaspoon pork stock powder)
4.น้ำมันสำหรับทอดหมู  4  ช้อนโต๊ะ  (4 tablespoons  cooking oil)

วิธีทำดูวีดีโอค่ะ

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่