ผมคนหนี่งที่ชอบ น้ำชาที่ร้านก๋วยเตี๋ยว รสชาติเเต่หละร้านมันมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง ใครมีสูตรชงน้ำชาก็มาบอกด้วยนะ ว่าใส่ชากี่ส่วนน้ำกี่ส่วน แช่ใบชานานเเค่ไหน ยี้ห้ออะไรบ้างให้รสน้ำชาแบบไหนขอกลิ่นหอมๆนะใส่ใบเตยได้ก็ดี ทั้งชาร้อนและชาที่ใส่กับน้ำเเข็ง อยากลองทำกินเองดูบ้าง แบบชงกินได้ทั้งวัน เฝ้ารอผู้รู้อย่างตั้งใจ
อยากรู้ว่าใครชอบน้ำชาที่ร้านก๋วยเตี๋ยวบ้าง