จะทำสปันจ์เค้กแบบไม่แต่งหน้าไปฝากเพื่อนค่ะ ทุกอย่าง o.k. หมด ยกเว้น..หน้าเค้กลอกค่ะ ..คือเวลาอบเสร็จปุ๊บเอาออกจากเตา เคาะพิมพ์ 1 ครั้ง พักบนตะแกรงจนเย็นสนิท พอหงายกลับ ผิวหน้าเค้กมักจะลอกติดตะแกรงอ่ะค่ะ ทำให้หน้าไม่สวย
ปกติจะอบไฟบน-ล่าง 175 องศา ประมาณ 35-40 นาทีค่ะ...พิมพ์กลม 2 ปอนด์ค่ะ..
ใครพอจะทราบสาเหตุหรือแนวทางแก้ไขบ้างค่ะ..ขอบคุณค่ะ
สปันจ์เค้กหน้าลอก..?
ปกติจะอบไฟบน-ล่าง 175 องศา ประมาณ 35-40 นาทีค่ะ...พิมพ์กลม 2 ปอนด์ค่ะ..
ใครพอจะทราบสาเหตุหรือแนวทางแก้ไขบ้างค่ะ..ขอบคุณค่ะ