สวัสดีค่ะชาวก้นครัวและชาวแมวที่น่ารักทุกท่าน วันนี้พวกเรามีอาหารคาวหวานมาฝากทุกท่านอีกเช่นเคยนะคะ
มาเริ่มกันกับเมนูห่อหมกเห็ด..ที่เพิ่งเคยทำและทานครั้งแรกค่ะ มีผู้ใจดีเก็บมาฝากช่วงนี้แถบนี้เห็ดเยอะค่ะ
ส่วนผสม
เห็ดล้างให้สะอาด
พริกแกงแดงโขลกเองเลยค่ะ,ข่า,ตะไคร้,ใบมะกรูด,หอมแดง,กระเทียม,พริกแห้ง,กระชาย โขลกให้ละเอียด
ไข่ไก่
น้ำปลา
กะปิ(ไม่มีปลาร้าค่ะ)
ใบโหระพา
พริกสดหั่นไว้แต่งหน้าค่ะ
วิธีทำ ผสมทุกอย่างพอเข้ากัน นำไปห่อในฟลอยด์และอบไฟ 200 องศา 20 นาที เรียบร้อยค่ะง่ายและอร่อยด้วยนะคะ😬
มาชมท่าทีแซมมี่ตอนคุณแม่ยื่นห่อหมกให้นะคะ😱
แซมมี่วิ่งหนีค่ะคุณแม่เอาอะไรเหม็นๆมาให้แซมดม😢😢เป็นงั้นไปค่ะ😬
อาหารกับแมวไกลๆมาอีกแล้วค่ะ
มาเริ่มกันกับเมนูห่อหมกเห็ด..ที่เพิ่งเคยทำและทานครั้งแรกค่ะ มีผู้ใจดีเก็บมาฝากช่วงนี้แถบนี้เห็ดเยอะค่ะ
ส่วนผสม
เห็ดล้างให้สะอาด
พริกแกงแดงโขลกเองเลยค่ะ,ข่า,ตะไคร้,ใบมะกรูด,หอมแดง,กระเทียม,พริกแห้ง,กระชาย โขลกให้ละเอียด
ไข่ไก่
น้ำปลา
กะปิ(ไม่มีปลาร้าค่ะ)
ใบโหระพา
พริกสดหั่นไว้แต่งหน้าค่ะ
วิธีทำ ผสมทุกอย่างพอเข้ากัน นำไปห่อในฟลอยด์และอบไฟ 200 องศา 20 นาที เรียบร้อยค่ะง่ายและอร่อยด้วยนะคะ😬
มาชมท่าทีแซมมี่ตอนคุณแม่ยื่นห่อหมกให้นะคะ😱
แซมมี่วิ่งหนีค่ะคุณแม่เอาอะไรเหม็นๆมาให้แซมดม😢😢เป็นงั้นไปค่ะ😬