สปาเก็ตตี้ผัดขี้เมา & น้ำตกคอหมูย่าง :)

ขั้นแรกก็จัดการต้มเส้นสปาเก็ตตี้ซะก่อน


พริก-กระเทียม โขลก เผ็ดมากน้อยตามชอบเลยค่ะ ส่วนตัวชอบเผ็ดๆ


กระชายซอย
พริกไทยสด
ข้าวโพดอ่อน
เห็ดฟาง
โหระพา


พริกไทยดำ  โขลก


กุ้ง-ปลาหมึก


ผัดพริก กระเทียมให้หอมๆ ใส่กุ้ง ปลาหมึก แล้วตามด้วยผัก แล้วปรุงรส น้ำมันหอย ซีอิ๊วขาว เกลือป่น น้ำตาล


ใส่พริกไทยดำ


ตามด้วยสปาเกตตี้


โหระพา

ผัดให้เข้ากัน เส้นซึมน้ำจนทั่ว



น้ำตกคอหมูย่าง
ไม่มีรูปตอนที่อบหมู และบางขั้นตอนไม่มีรูปนะคะ



ข้าวคั่ว คั่วเอง โขลกเองค่ะ



หอมแดงซอย


น้ำมะขามเปียก

ผักชีฝรั่ง ต้นหอมซอย น้ำมะนาว น้ำตาล น้ำปลา พริกป่น ( ไม่มีรูปค่ะ)
คลุกทุกอย่างเข้าด้วยกัน






อิ่มอร่อยนะคะ ยิ้มยิ้ม


แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่