🌺🙂🌶🍄👍วันนี้ขอนำเสนอ ผัดChampignon mushroom โหระพา เมนูอาหารจานผัดแบบเร่งด่วน
ด้วยส่วนผสมไม่กี่อย่าง ทำง่ายอร่อยมาก🌺🙂🌶🍄👍
ส่วนผสม Champignon mushroom (เห็ดแชมปิญองหรือเห็ดกระดุม) พริกสด พริกชี้ฟ้าแดง กระเทียม
ใบโหระพา ซีอิ๊วขาว น้ำมันหอย น้ำตาลทราย น้ำมันสำหรับผัด
วิธีทำ หั่นล้างทำความสะอาดเห็ดแชมปิญอง พริกชี้ฟ้า พริกสด เด็ดใบโหระพา
นำกระเทียม พริกสด พริกชี้ฟ้าแดงไปโขลกหยาบ ๆ ตามชอบ
ตั้งกระทะใส่น้ำมันลงไป ใส่เครื่องที่โขลกไว้ลงไปผัดให้หอม
ใส่เห็ดลงไปผัด ปรุงรสด้วย ซีอิ๊วขาว น้ำมันหอย ซอสปรุงรส และน้ำตาลทรายเล็กน้อย ผัดให้เห็ดสุก ชิมรสตามชอบ
ใส่พริกสด พริกชี้ฟ้าที่หั่น และใบโหระพา ลงในกระทะคนให้เข้ากันอีกครั้ง
ตักใส่จานยกเสิร์ฟ
🍄🍄🍄นอกจากจะผัดแล้ว ยังนำ
เห็ดแชมปิญอง มาใช้กับเมนูอื่น ๆ ได้อีก
แกงปีกไก่เห็ดแชมปิญองใส่กะปิ🍄🍄🍄
😀🌺🍄🌶🧄@@...(*_*)ผัด Champignon mushroom โหระพา(*_*)...@@😀🌺🍄🌶🧄
ด้วยส่วนผสมไม่กี่อย่าง ทำง่ายอร่อยมาก🌺🙂🌶🍄👍
ส่วนผสม Champignon mushroom (เห็ดแชมปิญองหรือเห็ดกระดุม) พริกสด พริกชี้ฟ้าแดง กระเทียม
ใบโหระพา ซีอิ๊วขาว น้ำมันหอย น้ำตาลทราย น้ำมันสำหรับผัด
วิธีทำ หั่นล้างทำความสะอาดเห็ดแชมปิญอง พริกชี้ฟ้า พริกสด เด็ดใบโหระพา
นำกระเทียม พริกสด พริกชี้ฟ้าแดงไปโขลกหยาบ ๆ ตามชอบ
ตั้งกระทะใส่น้ำมันลงไป ใส่เครื่องที่โขลกไว้ลงไปผัดให้หอม
ใส่เห็ดลงไปผัด ปรุงรสด้วย ซีอิ๊วขาว น้ำมันหอย ซอสปรุงรส และน้ำตาลทรายเล็กน้อย ผัดให้เห็ดสุก ชิมรสตามชอบ
ใส่พริกสด พริกชี้ฟ้าที่หั่น และใบโหระพา ลงในกระทะคนให้เข้ากันอีกครั้ง
ตักใส่จานยกเสิร์ฟ