หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เนื้อวัวส่วนไหนเหนียวที่สุดครับ และถ้านำมาตุ๋นจะเปื่อยนิ่มไหมครับ
กระทู้คำถาม
อาหารปิ้งย่าง
เครื่องปรุง
ทำอาหาร
สูตรอาหาร
อาหาร
เนื้อวัวส่วนไหนเหนียวที่สุดครับ และถ้านำมาตุ๋นจะเปื่อยนิ่มไหมครับ
ขึ้นชื่อว่าตุ๋น จะทำให้เนื้อที่เหนียว นุ่มหรือเปื่อยได้รึป่าวครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เนื้อย่างจากส่วนไหนของวัวอร่อยที่สุด
1. เนื้อส่วนไหนของวัว นำมาย่างกินอร่อยที่สุดคะ จากภาพเลยนะคะ เลือกตามเบอร์เลยค่ะ 2. เพื่อนบอกว่าเบอร์ 8 picanha = sirloin อร่อยสุด มันคือเสือร้องไห้ไหมคะ ขอบคุณค่ะ
superkoy
เนื้อชายโครงวัวนุ่มผัดกระเทียมพริกไทย เมนูอาหารจานเดียวทำง่ายๆ แสนอร่อย
เนื้อชายโครงวัวนุ่มผัดกระเทียมพริกไทย ใครชอบเมนูผัดกระเทียมกับข้าวสวยร้อนๆ บอกเลยว่าเมนูนี้ไม่ควรพลาดเลยนะครับ ส่วนประกอบ -เนื้อชายโครงวัวหั่น, เนื้อหมู, เนื้อไก่ (หมักกับพริกไทย ผงปรุงรส น้ำมัน น้ำ
PizEzKunGz
เนื้อแก้มวัวนี่เอามาทำอะไรดีครับ มันเป้นยังไง อร่อยมั้ย
เทกซ์เจอร์มันเป็นยังไงครับ นุ่ม เหนียว เอ็นเยอะมั้ย มันมีไขมันมากไหม เอามาทำอะไรดี
สมาชิกหมายเลข 4058066
เศษเนื้อวัว ที่เขาขายในตลาด เอามาอะไรกินดี
ช่วยแนะนำหน่อยจร้า
ทัดทาน 2539
ไม่ค่อยรุ้เรื่องเนื้อวัว ถามหน่อยครับ
มีเนื้อส่วนไหนที่ ใช้ความสุกประมาณระดับ medium แล้วเป็น เนื้อที่นุ่ม ชุ่มฉ่ำ, เหนียว และ มีไขมันข้างเป็นก้อนข้างๆ แบบ sirloin น่ะครับ ส่วนรสชาติเนื้อ ผมจำไม่ค่อยได้ จำได้ว่า รสเนื้อมันจะออกรสเหมือน
สมาชิกหมายเลข 957730
[ แนะนำ ] ก๋วยเตี๋ยววัฒนาพานิช สาขาพัฒนาการตัดใหม่
วันนี้ พามากินก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น, ข้าวหน้าไก่, เนื้อตุ๋นหมอไฟ ร้านก๋วยเตี๋ยววัฒนาพานิช สาขาพัฒนาการตัดใหม่ https://g.co/kgs/qsrYHpZ เมนูก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น เส้นใหญ่ น้ำซุปอร่อย เติมแค่พริก และน้ำส้มก็อ
สมาชิกหมายเลข 7777777
เนื้อวัว
ขอสอบถามหน่อยครับ พอดีซื้อเนื้อวัวมาจากห้างแห่งหนึ่ง ได้ประมาณ 2 วัน ไม่เคยแกะซีล ยังอยู่ในซีลปกติ แต่มีจุดสีแบบนี้บนเนื้อมันคืออะไรหรอครับ เพิ่มเติม วันหมดอายุ 12/01/68-17/01/68 ครับ
สมาชิกหมายเลข 6312581
แชร์สูตรมัสมั่นเนื้ออร่อยๆ ถูกใจคนทั้งบ้านแน่นอน ทำยังไงเดี๋ยวผมจะมาแชร์สูตรให้ดูครับ
เชื่อว่าแกงมัสมั่น ไม่มีใครไม่รู้จัก เนื่องด้วยรสชาติที่อร่อยกลมกล่อม ผมเองก็เป็นหนึ่งคนที่ชอบทานมัสมั่นมากๆ วันนี้ผมจะมาแชร์วิธีการทำมัสมั่นเนื้อให้อร่อย กลมกล่อม ทำยังไงไปดูกันครับ แกงมัสมั่นเชื่อว
สมาชิกหมายเลข 8461266
ไม่ชอบกินเนื้อวัวเพราะอะไรกันครับ
ผมอยากทราบว่าเหตุผลอะไรบ้างครับถึงไม่ทานเนื้อวัวกัน จากที่ผมสังเกตมา เหตุผลหลักๆคือ ความเหนียว มีกลิ่นที่คาว ราคาที่แพง มีเหตุผลอย่างอื่นอีกไหมครับ
สมาชิกหมายเลข 8585430
Niigata Kitchen - อาหารญี่ปุ่นเซฟโซนตอนเข้าเมือง
สวัสดีค่า รอบนี้เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นอีกรอบต่อจากกระทู้ที่แล้ว พอมานั่งดูย้อนหลังเหมือนกับว่าตัวเองเขียนเป็นเซ็ตตามอาหารแต่ละประเทศเฉยเลยค่ะ 5555555555 คิดว่าหลายคนคงรู้จักอาหารญี่ปุ่นร้านนี้กันบ้างแล้
cherishcheck
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหารปิ้งย่าง
เครื่องปรุง
ทำอาหาร
สูตรอาหาร
อาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เนื้อวัวส่วนไหนเหนียวที่สุดครับ และถ้านำมาตุ๋นจะเปื่อยนิ่มไหมครับ
ขึ้นชื่อว่าตุ๋น จะทำให้เนื้อที่เหนียว นุ่มหรือเปื่อยได้รึป่าวครับ