ซอส homemade ต่างๆ ที่เราทำ เก็บไว้ได้นานกี่วัน

ถ้าสมมติ ว่าเราจะทำซอส homemade ต่างๆ ขาย เช่น ซอสมะเขือเทศ ทาร์ทาร์ซอส ซอสพิซซ่า เป็นแบบ homemade ขาย
เราสามารถเก็บไว่ได้กี่วันคะ และ ต้องทำยังไงให้ยืดอายุไปได้นานที่สุด ที่ไม่ใช่ไส่สารกันบูดอ่ะค่ะ  

ถ้าสมมติ เราอยากจะทำขาย ควรเก็บไว้ยังไงดีคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่