คุณพ่อผมเค้าเป็น เชฟใหญ่ของ โคคาสยาม มา 20 ปี และมีสูตรน้ำจิ้ม ของโคคาอยู่แต่ในสูตรเวลาทำมันต้องทำจำนวนมากๆเลยทำให้ต้องทำออกมาและมัดถุงแจก ข้างบ้านไปเรื่อย จน มี เพื่อนของ ข้างบ้านมาขอซื้อสูตรตัวนี้แต่ผมไม่ให้พ่อขาย เลยคิดว่าจะทำเองดีกว่าแต่ก็ไม่เคยทำบรรจุ+กับไม่เคยเก็บไว้แบบนานๆซักที เพราะทำออกมาหมดไปเร็วมาก จึงอยากถามดังนี้ครับ
1.เราจะทำยังไงให้ น้ำจิ้ม บรรจุลงขวดแล้วเก็บรักษาได้นานครับ
2.แล้วการทำขายแบบนี้ ควรทำลักษณะไหนดี ฝากขายตามร้าน หมูกระทะหรือร้านจิ้มจุ่ม หรือวางขาย ตามตลาดนัด แล้วถ้ามันไปได้ค่อยนำเข้าห้าง
3.แล้วเราต้อง ขอ อย ไหมครัยในการทำขายครั้งแรกๆ
ขอบคุณครับ
สอบถามครับอยากทำน้ำจิ้มสุกี้บรรจุขวดขาย
1.เราจะทำยังไงให้ น้ำจิ้ม บรรจุลงขวดแล้วเก็บรักษาได้นานครับ
2.แล้วการทำขายแบบนี้ ควรทำลักษณะไหนดี ฝากขายตามร้าน หมูกระทะหรือร้านจิ้มจุ่ม หรือวางขาย ตามตลาดนัด แล้วถ้ามันไปได้ค่อยนำเข้าห้าง
3.แล้วเราต้อง ขอ อย ไหมครัยในการทำขายครั้งแรกๆ
ขอบคุณครับ