การทำธุรกิจน้ำจิ้ม

กระทู้คำถาม
อยากถามพี่ๆผู้เชี่ยวชาญ , ตอนนี้ผม! ยังศึกษาในมหาลัยอยู่ มีความคิดอยากจะลองทำน้ำจิ้มซีฟูดขาย ด้วยความที่คนรอบข้างชมว่าอร่อย แต่ไม่รู้จะเริ่มจากอะไรก่อนดี , วิธีการเก็บรักษา เช่น น้ำจิ้มที่ใส่ขวดขายแก้วขายทั่วไปที่ได้แช่ตู้เย็นนั้นใส่สารกันบูดมั้ยและต้องทำอย่างไร เวลาปิดฝาไม่ให้อากาศเข้า ไม่ทำให้เสีย  และ วิธีการขอ อย. (ไม่ได้ผลิตจากที่โรงงาน) , การโฆษณา ต้องทำอย่างไรบ้าง
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่