อันนี้คือทำบราวนี่วันแรกค่ะ ใช้พิมพ์ขนาด 9*9 แบ่งได้ 16 ชิ้น ถ้าจะขายชิ้นละ 15-20 แพงไปมั้ยค่ะ ใช้สูตรของแม่ปูค่ะ
ผลออกมาคือดีมาก หน้ากรอบ เนื้อหนึบหนับ ฉ่ำมากๆเลยค่ะ
แป้งสาลีอเนกประสงค์ 1ถ้วย
น้ำตาลทรายแดง 1 ถ้วย
เนยสดจืด 120 กรัม
dark chocolate 340 กรัม
ผงโกโก้ 1/3 ถ้วย
กลิ่นวนิลา 1ช้อนโต๊ะ
เกลือ 1 หยิบมือ
ส่วนคอนเฟลค จะขายกระปุกละเท่าไหร่ดีค่ะ ส่วนมากเน้นขายให้ นักเรียนมัธยม ขายตามตลาดนัดแถวบ้าน
แล้วก็ขายส่ง ค่ะ ขอความเห็นผู้รู้ด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ
ถามเกี่ยวกับบราวนี่ กับคอนเฟลคหน่อยค่ะ ถ้าจะทำขาย ขายชิ้นละเท่าดีค่ะ
ผลออกมาคือดีมาก หน้ากรอบ เนื้อหนึบหนับ ฉ่ำมากๆเลยค่ะ
แป้งสาลีอเนกประสงค์ 1ถ้วย
น้ำตาลทรายแดง 1 ถ้วย
เนยสดจืด 120 กรัม
dark chocolate 340 กรัม
ผงโกโก้ 1/3 ถ้วย
กลิ่นวนิลา 1ช้อนโต๊ะ
เกลือ 1 หยิบมือ
ส่วนคอนเฟลค จะขายกระปุกละเท่าไหร่ดีค่ะ ส่วนมากเน้นขายให้ นักเรียนมัธยม ขายตามตลาดนัดแถวบ้าน
แล้วก็ขายส่ง ค่ะ ขอความเห็นผู้รู้ด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ