ถามเรื่องครีมแต่งหน้าเค้กคะ

อยากขอถามว่าทำยังไงให้ครีมแต่งหน้าเค้กเอาออกมาไว้นอกตู้เย็นแล้วก็ไม่เยิ้มๆคะ
ปกติให้สูตรของคุณแหม่มอร่อยคะแต่ว่ามันไม่เป็นรูปละดูเหลวๆคะแบบรูปนี้



รูปนี้คือที่เราทำคะจะเห็นว่ามันไม่ดูแห้งๆคะพออยุ่ข้างนอกแค่แปปเดียวก็เหมือนจะละลาย

เราอยากให้มันดูแห้งๆไม่เหลวอะคะใครรู้ว่าควรใส่อะไรหรือมีสูตรไหนไหมคะแห้งๆแบบรูปข้างล่างนี้คะ







รบกวนผู้รู้อกหน่อยนะคะพอดีจะทำเค้กวันเกิดให้น้อง
ขอบคุณคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่