อยากขอถามว่าทำยังไงให้ครีมแต่งหน้าเค้กเอาออกมาไว้นอกตู้เย็นแล้วก็ไม่เยิ้มๆคะ
ปกติให้สูตรของคุณแหม่มอร่อยคะแต่ว่ามันไม่เป็นรูปละดูเหลวๆคะแบบรูปนี้
รูปนี้คือที่เราทำคะจะเห็นว่ามันไม่ดูแห้งๆคะพออยุ่ข้างนอกแค่แปปเดียวก็เหมือนจะละลาย
เราอยากให้มันดูแห้งๆไม่เหลวอะคะใครรู้ว่าควรใส่อะไรหรือมีสูตรไหนไหมคะแห้งๆแบบรูปข้างล่างนี้คะ
รบกวนผู้รู้อกหน่อยนะคะพอดีจะทำเค้กวันเกิดให้น้อง
ขอบคุณคะ
ถามเรื่องครีมแต่งหน้าเค้กคะ
ปกติให้สูตรของคุณแหม่มอร่อยคะแต่ว่ามันไม่เป็นรูปละดูเหลวๆคะแบบรูปนี้
รูปนี้คือที่เราทำคะจะเห็นว่ามันไม่ดูแห้งๆคะพออยุ่ข้างนอกแค่แปปเดียวก็เหมือนจะละลาย
เราอยากให้มันดูแห้งๆไม่เหลวอะคะใครรู้ว่าควรใส่อะไรหรือมีสูตรไหนไหมคะแห้งๆแบบรูปข้างล่างนี้คะ
รบกวนผู้รู้อกหน่อยนะคะพอดีจะทำเค้กวันเกิดให้น้อง
ขอบคุณคะ