หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ใช้วิปครีมแต่งหน้าเค้ก เอามาอยุ่ข้างนอกจะละลายไหม?
กระทู้คำถาม
เบเกอรี่
คือจะทำคัพเค้กค่ะ แล้วจะใช้วิปครีม non-diaryแต่งหน้า
อยากรู้ว่าถ้าทำเสร็จแล้วแช่เย็นไว้ก่อน
แล้วเอาออกไปอยู่ข้างนอกมันจะละลายไหลเยิ้มมั้ยคะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ทำยังไงให้วิปครีมอยู่ตัวได้นาน
ปกติเราทำเค้กขายค่ะ แต่เป็นเค้กหน้านิ่ม เค้กบัตเตอร์ครีม เราขายตามตลาดชุมชนค่ะ ตอนขายจะไม่ได้แช่เย็น เคยลองทำเค้กที่เป็นวิปครีมแล้วมาขายมันยุบตัวหน่ะค่ะ เราใช้วิปครีมซันวิปกล่องสีม่วง เห็นเค้กที่เขารั
สมาชิกหมายเลข 6068589
ถามเรื่องครีมแต่งหน้าเค้กคะ
อยากขอถามว่าทำยังไงให้ครีมแต่งหน้าเค้กเอาออกมาไว้นอกตู้เย็นแล้วก็ไม่เยิ้มๆคะ ปกติให้สูตรของคุณแหม่มอร่อยคะแต่ว่ามันไม่เป็นรูปละดูเหลวๆคะแบบรูปนี้ รูปนี้คือที่เราทำคะจะเห็นว่ามันไม่ดูแห้งๆคะพออยุ่ข
Toylytoey
อยากได้สูตรบัตเตอร์ครีม แต่งหน้าเค้กคะ
รบกวนขอสูตรบัตเตอร์ครีมแต่งหน้าเค้กหน่อยคะ อยากได้สูตรที่ทำให้อยู่ตัวนานหน่อยนะคะ เลยลองใช้วิปครีมแล้วมันละลายเยิ้ม เร็วมากเลยคะ รบกวนหน่อยนะคะ
สมาชิกหมายเลข 955240
ถ้าคุณเข้าไปในบ้านขนมกินฟรีไม่อั้น บ้านขนมในจินตนาการของคุณมีขนมอะไรบ้าง
คืนนี้เราฝันว่าได้เข้าไปในบ้านขนมแห่งหนึ่ง มีขนมเต็มไปหมด สามารถกินฟรีได้ไม่อั้น เราหยิบโดนัท ชูครีม เค้กโรล ปีโป้ น้ำหวาน ยัดเข้าปากอย่างกับคนอดอาหารหนึ่งเดือน ขนมปังหมูหยองธรรมดาไปไม่กิน ส่วนเบ
สมาชิกหมายเลข 5958345
เค้ก 3 ชิ้น 100 ใช้ครีมอะไรปาดเค้กค่ะ ถึงไม่ละลายเลย
ลองซื้อเค้ก 3 ชิ้น 100 มาทานค่ะ รสชาติก็โอเคค่ะ แต่สงสัยว่าครีมที่ปาดเค้ก เป็นครีมแบบไหนค่ะ เพราะถึงไม่แช่เย็นก็ไม่ละลาย เนื้อครีมไม่หนักเท่าบัตเตอร์ครีม แต่ก็ไม่ใช่ครีมสดด้วย รอผู้รู้มาตอบค่ะ
koi_naka
สอบถามดาร์กช๊อคโกแลตแท้
มีดาร์กช๊อคโกแลตแท้ จะอุ่นละลายเพื่อนำมาเคลือบขนม หรือหยดข้างขอบเค้ก อยากให้ทนร้อนแบบราดช๊อคแล้วทิ้งไว้แปปนึง ช๊อคโกแลตก็แข็งตัวเอง หรือเข้าตู้เย็นแล้วนำออกมาวางข้างนอกละลายช้าลง ต้องใส่ส่วนผสมอะไรเพื
สมาชิกหมายเลข 2948568
ครีมแต่งหน้าเค้กที่แช่เย็นแล้วไม่แข็งตัวคือครีมอะไรคะ
สวัสดีค่ะ พอดีว่าช่วงนี้เริ่มมาทำเค้กก้อนๆเองแล้วสงสัยเกี่ยวกับเรื่องครีมแต่งหน้าเค้กค่ะ เมื่อวานได้ลองทำเป็นตัวบัตเตอร์ครีมนมสด พอเอามาแต่งเค้กแล้วแช่ตู้มันแข็งพอตัวเลยค่ะตอนที่เอาออกมาตัด ทีนี้เลยสง
สมาชิกหมายเลข 4260581
ตีวิปครีม
อยากทำวิปครีมสีเป็นสีไว้ตกแต่งคัพเค้กค่ะ เราใช้วิปครีมของโฟรโมสต์ขวดสีฟ้า (เราลงรูปในนี้ไม่ได้ง่า) ต้องเตรียมอะไรบ้างคะ และขั้นตอนทำยังไงบ้างคะ ปล.เราเคยตีวิปครีมยี่ห้อนี้หลายรอบแล้วแต่เละเป็นน้ำเลย
สมาชิกหมายเลข 5085303
พามาส่องของกินในซีเจโซนของหวาน เทศกาลคริสต์มาส
พามาส่องของกินในซีเจโซนของหวาน เทศกาลคริสต์มาส ที่เลือกมาคือตามใจเจ้าของกระทู้ทั้งหมดเลยจ้า ขนมหวาน ของอร่อยๆในซีเจก็ไม่แพ้กับคาเฟ่หรือซุปเปอร์มาร์ตเก็ตรูปตัวเลขเลยนะ เดี๋ยววันนี้งัดตัวเด็ดๆมาให
ปากกาดาว
ซื้อเค้กหรือเบเกอรี่อะไรกันบ่อยที่สุดคะ?
อยากรู้ว่าเพื่อนๆมีเค้กอะไรที่ชอบทานบ่อยๆ หรือจะเป็นเบเกอรี่อื่นๆก็ได้ค่ะ แบบว่าเข้าร้านกาแฟหรือขนมก็จะต้องไม่พลาดเลย มาแชร์กันหน่อยคะ แล้วชอบเค้กเนื้อแน่นๆหรือเนื้อฟูร่วนกันเอ่ย? ขอถามเพิ่มเติมด้วยค
นางสาวติสท์แตก
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ใช้วิปครีมแต่งหน้าเค้ก เอามาอยุ่ข้างนอกจะละลายไหม?
อยากรู้ว่าถ้าทำเสร็จแล้วแช่เย็นไว้ก่อน
แล้วเอาออกไปอยู่ข้างนอกมันจะละลายไหลเยิ้มมั้ยคะ