ปกติเราทำเค้กขายค่ะ แต่เป็นเค้กหน้านิ่ม เค้กบัตเตอร์ครีม เราขายตามตลาดชุมชนค่ะ ตอนขายจะไม่ได้แช่เย็น เคยลองทำเค้กที่เป็นวิปครีมแล้วมาขายมันยุบตัวหน่ะค่ะ เราใช้วิปครีมซันวิปกล่องสีม่วง เห็นเค้กที่เขารับจากโรงงานมาขายเป็นเค้กแบบใช้วิปครีม แต่ไม่เห็นของเขาละลายหรือยุบตัวลงเลย อยากรู้ว่าเขาใช้อะไรผสมเพิ่มเติมไหมคะ เพราะลองซื้อของเขามากินดู ปล่อยไว้ตั้งหลายชม.แบบไม่แช่เย็นก็ยังไม่เป็นอะไรเลย
ทำยังไงให้วิปครีมอยู่ตัวได้นาน