ใครทอดไข่เจียวแต่ละครั้งไม่ค่อยมีสูตรตายตัวบ้าง แล้วทำไมสุดท้ายมันชอบออกมาเป็นแบบนี้ น้ำมันน้อยไป หรือไฟแรงไป หรือไข่หลายใบเกินไป หรือรีบไปหรืออย่างไร หรือฝีมือกากใส่ใจน้อยเกินไป คือมันสวยตอนต้นแล้วมาแตกแขนงตอนปลาย (แต่ยังดีที่อร่อย ไม่ได้ปลอบตัวเองนะ) แต่อันนี้สิ่งที่ใส่ลงไปในไข่แทนเกลือกับน้ำปลาแทนความเค็มทดแทนด้วยกับไส้กรอกรมควันเพิ่มรสชาติ ใครมีเทคนิคแบบเทพๆเลยให้ทอดแล้วสวยๆน่ากินแต่ไม่เอาอมน้ำมันนะ ขอบคุณครับผม
ใครเคยทอดไข่เจียว แบ่งปันประสบการณ์หน่อยครับ บ่อยไหม แบบไหน ทำไมเละ อย่างไร มีแปลกๆแบบไหนบ้างที่ไม่ยากและไม่...