ใครเคยทอดไข่เจียว แบ่งปันประสบการณ์หน่อยครับ บ่อยไหม แบบไหน ทำไมเละ อย่างไร มีแปลกๆแบบไหนบ้างที่ไม่ยากและไม่...

ใครทอดไข่เจียวแต่ละครั้งไม่ค่อยมีสูตรตายตัวบ้าง แล้วทำไมสุดท้ายมันชอบออกมาเป็นแบบนี้  น้ำมันน้อยไป หรือไฟแรงไป หรือไข่หลายใบเกินไป หรือรีบไปหรืออย่างไร หรือฝีมือกากใส่ใจน้อยเกินไป คือมันสวยตอนต้นแล้วมาแตกแขนงตอนปลาย (แต่ยังดีที่อร่อย ไม่ได้ปลอบตัวเองนะ)  แต่อันนี้สิ่งที่ใส่ลงไปในไข่แทนเกลือกับน้ำปลาแทนความเค็มทดแทนด้วยกับไส้กรอกรมควันเพิ่มรสชาติ ใครมีเทคนิคแบบเทพๆเลยให้ทอดแล้วสวยๆน่ากินแต่ไม่เอาอมน้ำมันนะ  ขอบคุณครับผม

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่