สงสัยค่ะพอดีจะทำวาฟเฟิลขายเป็นอาชีพเสริม

กระทู้คำถาม
ตามหัวข้อเลยค่ะคือได้ทำการทดลองหลายสูตรได้ประมาณ 5 สูตร ทุกสูตรอร่อยหมดค่ะยกเว้นสูตรสุดท้ายยังไม่ได้ชิมเพราะทำแล้วมันไม่เป็นโดค่ะมันเหลวทั้งๆที่ใส่ส่วนผสมตามเค้าทุกอย่างเป๊ะเลยค่ะตามลิงค์ค่ะ http://bit.ly/1N8Youk เลยไม่ทราบว่าเป็นเพราะอะไรขอรบกวนผู้รู้หน่อยค่ะ และอีกหลายคำถามดังนี้ค่ะ
1. ลองสูตรที่เป็นแบบเบลเยี่ยมค่ะพอทำตอนร้อนก็กินอร่อยค่ะแต่ทิ้งไว้นานๆมันแข็งค่ะเพราะอะไรคะ
2. ลองสูตรที่เป็นแบบน้ำเหลวๆแล้วมันก็แห้งๆเวลาทิ้งไว้นานๆก็แข็งอีกกเหมือนเดิมค่ะ
3.อันสุดท้ายนี้คือทำไมเวลาทำวาฟเฟิลเทลงพิมพ์ลายอีกด้านไม่ค่อยติดเลยคะเป็นที่เครื่องหรือเปล่าคะแต่ดูจากเวปที่เค้าสาธิตทำให้ดูก็ไม่แน่ใจว่าอีกด้านของเค้าลายติดไหม
ปล.อยากได้สูตรที่พอทำไว้เยอะแล้วระหว่างรอลูกค้ามาซื้อมันไม่แข็งด้วยค่ะขอบคุณค่ะ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 3
ขอดูวิธีทำ และส่วนผสม สูตรเหลว ด้วยคับ เอาแบบละเอียดนิด จะได้บอกถูกว่าผิดพลาดตรงไหน. ยี่ห้อส่วนผสมด้วยยิ่งดี
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่