น้ำมันหมู

กระทู้คำถาม
ช่วงนี้มีกระแสให้กลับมาใช้น้ำมันหมูสำหรับปรุงอาหารในครัวเรือนเลยอยากขอคำแนะนำวิธีการเจียวน้ำมันที่ง่าย น้ำมันไม่กระเด็นโดนมือ กับวิธีเก็บรักษาน้ำมันหมูหลังจากเจียวแล้วไว้ใช้ได้นานๆโดยไม่เหม็นหืน ถ้าเป็นไปได้ขอแบบที่ไม่ต้องใส่ตู้เย็นด้วยได้มั้นครับ อีกนิดครับมันหมูที่นำมาเจียวควรใช้มันชนิดไหนครับ มันแข็งหรือมันเปลวอะไรดีกว่ากันครับ ขอบพระคุณทุกท่านล่วงหน้าครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่