[CR] Egg Tart

กระทู้รีวิว
เตรียมเอุปกรณ์และส่วนผสม


เอาส่วนผสมตีให้เข้ากันและใส่ลงถาด (ใช้ถาดสำเร็จซื้อจาก macro)
Step 1 : ตีไข่กับน้ำตาล ให้ละลาย
Step 2 : ใส่นมเข้าไปเพิ่ม และตีให้เข้ากัน


นำเข้าเตาอบ ประมาณ 25-30 นาที ที่ความร้อน 200 องศา


หลังจากนั้น ก็เอาออกจากเตาอบ ก็จะได้ตามนี้


โรยน้ำตาลไอซ์ซิ่ง และตกแต่งด้วยสะระแหน่

ชื่อสินค้า:   Egg Tart (ทาร์ตไข่)
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่