การทำ ซารุอุด้ง

กระทู้คำถาม
พอดีว่าอยากจะทำซารุอุด้งกินอะครับ
ไปหาข้อมูลในเนตแล้วพบว่าเค้าให้ ผสมโชยุ กับมิริน และส่วนผสมอื่นๆ จนกลายเป็นซอส
หาต่อก็เจอว่า สามารถใช้ซอสทสึยุแทนได้ พอไปซุปเปอร์ก็เจอซอสทสึยุหลายแบบ ไม่รู้ว่าเค้าให้ผสมทสึยุกับน้ำในอัตราส่วนเท่าไหร่

มีใครพอจะแนะนำการผสมซอสทสึยุ
หรือแนะนำยี่ห้อซอสทสึยุได้บ้างครับ

รบกวนด้วยนะครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่