หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
มีซอสยี่ห้อไหนที่สามารถทำคัตสึด้งได้ไหมครับ
กระทู้คำถาม
เครื่องปรุง
ทำอาหาร
อาหาร
อาหารจานเดียว
วันนี้ไปเจอคลิปนี้มาครับ เขาเอาหอมใหญ่ไปผัดก่อน แล้วเอาน้ำเปล่าเทลงไป ก่อนจะเทซอสนี้ลงไป
แล้วค่อยราดไข่โปะข้าว อยากถามว่า ซอสสำเร็จรูปที่สามารถทำคัตสึด้งแบบนี้ได้มียี่ห้ออะไรบ้างครับ
เอาแบบที่ไม่ยุ่งยาก แบบต้องผสมโชยุ มิริน น้ำซุป ไรงี้ พอจะมีแนะนำไหมครับ ขอบคุณครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ซอสยี่ห้อไหนทำพวก กิวด้ง คัตสึด้ง อร่อยแบบเทพๆบ้างคะ
คือชอบกินมาก อยากทำกินทุกวันเลย อาจจะสลับทำ หมู เนื้อ ไก่ ผัก บ้าง แต่ไม่อยากกินที่ร้านบ่อยคะ เปลืองมากๆเลย ถ้าจะซื้อซอสดำๆมาทำเอง มียี่ห้อไหนนะนำบ้างคะ ซื้อได้ที่ไหนบ้าง
อูมาเมี๊ยว
[เตือนภัย] สั่งเนื้อปูจากmkp ในฟ.บ.(โลโก้สีฟ้า )เจอมิจฯ
เคยรู้มาว่าในนั้นมิจฯเยอะ ไม่ได้เช็คให้ดีด้วย ระวังด้วยครับ ตอนแรกจะเก็บเงินปลายทางก็บอกส่งห้องเย็นต้องโอนก่อน ปกติใช้เจ้าสีส้ม ดีกว่าเพราะถ้าของยังไม่มาก็ยังไม่ต้องจ่าย
BluCielo
เนลสัน แมนเดลา
เนลสัน แมนเดล่า วันพฤหัสบดีที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2566 ใกล้วันเลือกตั้งของเมืองไทยแต่วันนี้ในอดีตประวัติศาสตร์โลกได้ถือเป็นสัญลักษณ์จุดสิ้นสุดของการแบ่งแยกสีผิวของคนในประเทศแอฟริ
สมาชิกหมายเลข 2148931
ซื้อมะม่วงดองมาจากมหานาค มันค่อนข้างแข็ง ทำอย่างไรให้มันนิ่มขึ้น
ซื้อมะม่วงดองมาจากมหานาค เป็นมะม่วงปอกเสร็จ ผ่าครึ่งลูก พอเปิดออก มันแข็งเหมือนกับมะม่วงดิบที่แข็ง ผมปล่อยไว้อีกสัปดาห์ก็แข็งเหมือนเดิม ไม่เหมืนที่เคยซื้อออนไลน์มา ต้องทำอย่างไร ถึงจะนิ่มครับ
สมาชิกหมายเลข 711797
แนะนำอาหารญี่ปุ่นแบบต้ม วัตถุดิบหาง่ายให้หน่อย
ตามนั้นเลย
สมาชิกหมายเลข 7485959
😍🎀🐔🌺🥂@@...(*_*) ปีกไก่ย่างเทริยากิ(*_*)...@@😍🎀🐔🌺🥂
วันนี้ขอนำเสนอ เมนูอาหารญี่ปุ่นของที่บ้าน และยังเหมาะสำหรับเป็นเมนูสำหรับ งานเลี้ยงช่วงเทศกาลที่จะถึงนี้ ปีกไก่ย่างเทริยากิ เป็นเมนูที่ทำง่ายๆ ไม่ได้เคี่ยวซอสเทริยากิ ใช้แบบสำเร็จรูปมาผสม สะดวกรว
สมาชิกหมายเลข 3902534
ข้าวผัดกุ้ง&มะเขือผัดกุ้งสับ&เนื้อผัด
ข้าวเหลือจากเมื่อวาน ทำข้าวผัดกันคะ 1.นำข้าวมาขยี้ให้ร่วน ล้างกุ้ง ล้างผัก หั่นผัก 2. ตั้งกะทะใส่น้ำมัน 3ช้อนโต๊ะเจียวกระเทียมให้หอม 3.นำไข่ตอกลงไป2 ใบ ขยี้ให้เข้ากัน ตามด้วยกุ้ง ผัดให้เข้ากันใส
เหมียวเข้าครัว
วิธีทำโจ๊กหมูสับซีอิ๊ว ข้าวนุ่มมากกก กินตอนเช้าอร่อยอิ่มท้องสุดๆ
โจ๊กหมูสับซีอิ๊ว สูตรนี้เคี่ยวจนข้าวนุ่มเหนียว ราดด้วยหมูสับซีอิ๊วรสเข้มข้น เสิร์ฟร้อน ๆ คู่ไข่ลวกเยิ้ม ๆ อิ่มท้องม้ากกก! 😊 วัตถุดิบข้างล่างอาจจะดูเยอะ แต่จริง ๆ แล้ว ในครัวเรามีครบ! วัตถุดิบข้าวต้ม-
Spring Green Evolution
วิธีทำเมนู: ไข่ยัดไส้หมูสับตุ๋นซีอิ๊ว
วัตถุดิบ: 1. หมูสับ • ปรุงรสด้วยซีอิ๊วขาวและแป้งมันเล็กน้อย 2. ไข่ไก่ 5 ฟอง 3. ต้นหอมซอย สำหรับโรยหน้า 4. น้ำมันพืช สำหรับทอด 5. ซีอิ๊วขาว ป
สมาชิกหมายเลข 8552602
กิวด้ง ข้าวหน้าเนื้อญี่ปุ่น ทำแบบง่ายๆ ใช้วัตถุดิบแค่ 4 อย่าง ใช้ซุปชาบูน้ำดำสำเร็จรูป
ปกติกิวด้งจะใช้ไข่ออนเซน แต่ผมลองทำแบบคัตสึด้งที่เทไข่ลงไปบนกระทะดู ออกมาอร่อยเลยครับ วัตถุดิบหลัก 1. เนื้อสามชั้นสไลด์ 2. ซุปชาบูน้ำดำสำเร็จรูป ตอนนี้มีขายหลายยี่ห้อ เลือกใช้ตามที่ถูกใจครับ 3. หอม
MacroArt
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เครื่องปรุง
ทำอาหาร
อาหาร
อาหารจานเดียว
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
มีซอสยี่ห้อไหนที่สามารถทำคัตสึด้งได้ไหมครับ
แล้วค่อยราดไข่โปะข้าว อยากถามว่า ซอสสำเร็จรูปที่สามารถทำคัตสึด้งแบบนี้ได้มียี่ห้ออะไรบ้างครับ
เอาแบบที่ไม่ยุ่งยาก แบบต้องผสมโชยุ มิริน น้ำซุป ไรงี้ พอจะมีแนะนำไหมครับ ขอบคุณครับ