ใครเคยซื้อไข่แดงเค็มจากแมคโครบ้างคะ รบกวนหน่อยค่ะ

พอดีว่า ซื้อไข่แดงเค็มจากแมคโครมาสามครั้งแล้วค่ะ และทุกครั้งจะเกิดเหตุการแบบนี้ คือว่า เวลาซื้อมาแล้วเปิดกินฟองสองฟองก็จะมัดถุงแช่เย็นไว้ พอผ่านไปสักห้าหกวัน แกะมาดูก็จะเจอจุดๆ แบบนี้ค่ะ ทุกครั้งก็ทิ้ง แต่สงสัยว่า มันคืออะไร เชื้อราเหรอคะ หรือผลึกเกลือ หรือมันจะแห้ง เพราะมีบางฟองมันแห้งไป และถ้าอย่างนั้นต้องเก็บยังไงถึงจะไม่เป็นแบบนี้คะ และมันยังกินได้ปกติมั้ยคะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่