เนื่องจากวันอาทิตย์ระหว่างรอรับแฟนกลับจากเรียน ที่ ม.กรุงเทพธนบุร ีได้แวะเข้าร้านสะดวกซื้อเพื่อหาขนมเป็ดตัวเหลืองให้ลูกสาว จนไปเจอไข่เค็ม ก็กะจะซื้อไปทานกับข้าวต้มตอนเย็น แต่กว่าจะถึงบ้านก็เกือบจะ 1 ทุ่มแล้วเลยยกเลิกเมนูข้าวต้ม ไปหาอาหารสำเร็จรูปมาแทน เลยได้อันเชิญเข้าตู้เย็นแทนจนมาวันนี้ นึกสนุกอยากกินยำไข่เค็มกับเบียร์ตอนเย็นเลยปลอกมา 1 ลูก และนำมายำ พอนำมาทานรสชาติกลับจืดๆ มันๆก็โอเคน่ะครับอร่อยดี แต่ลูกสาวตัวน้อยกลับมาร้องอยากกินไข่ แต่เราก็บอกลูกว่ามันเผ็ดเดี๋ยวป๊าไปปลอกให้ใหม่ ก็เลยจัดแจงเดินไปเปิดตู้เย็นนำมาปลอกให้ลูกสาวกิน ลูกสาวดีใจใหญ่ แต่พอเค้าเอาไปกัดคำแรกเค้าร้องจ๊ากเลย ผมเลยเอามาลองทานดูขอบอกเลยครับ โค ตะ ระ เค็มสุดๆ เลยอาสาปลอกให้ใหม่อีกลูก เลยเอามาเคาะๆ แต่ขอบอกเลยครับ กลิ่นนี่สุดๆ ชวนแหวะอย่างมากเลยครับ พอดึงเปลือกออดมาน้ำไหลออกมาเยอะเลย เขียวๆ ใสๆ จนได้ทิ้งเลิกกินกะทั้งยำจานแรก ผมขอถามหน่อยน่ะครับ ตกลงการทำไข่เค็มนี่มันยากมากเลยหรือไง ถึงคุมคุณภาพให้ออกมาไม่เท่ากันซักใบ ที่ผมมาตั้งเนี่ยคือผมไม่เข้าใจการผลิตของโรงงาน ทำใมทำออกมาได้ถึง 3 รสชาติให้ลูกค้าเลือกได้หลากหลายดีจัง รบกวนดูแลเรื่องการผลิตหน่อยน่ะครับ ในมือถือผมก็มีรูปใบเสร็จ บรรจุภัณวันหมดอายุ และไข่ 3 ฤด ูไว้แต่ลงรูปไม่เป็น ยังไงถ้าเข้ามาอ่าแล้วช่วยดูแลอย่าให้เกิดแบบนี้กับคนอื่นน่ะครับ เค้าอาจไม่เค้ามาช่วยตักเตือนเหมือนกับผม เผื่อเค้าทานเข้าไป เกิดท้องเสียเอา ผลเสียมันมากกว่าการจ่ายค่าพยาบาลอีกน่ะครับ ขอบคุณล่วงหน้าครับที่ปรับปรุง
ทุกวันนี้ CP ทำไข่เค็ม 3 รสชาติให้ลูกค้าทานกันแล้วหรือครับ