ถามเรื่องไข่แดงเค็มที่ใช้กับบัวลอยค่ะ

รบกวนเพื่อนๆ ที่รู้หน่อยนะคะเนื่องจากอยากหารายได้พิเศษโดยการขายบัวลอย (ซึ่งตอนนี้ก็ขายอยู่)

แต่เราขายเฉพาะไข่หวาน ลูกค้าถามหาไข่เค็ม อยากทราบว่าไข่แดงเค็มที่เราซึ้อกันตามตลาดทั่วไป

ต้องเอามาต้มก่อน หรือลวกก่อนหรือเปล่า หรือทางร้านเค้าทำสำเร็จมาให้แล้ว เราสามารถใช้ได้เลย

ปัจจุบัน เค้าขายกันราคาเท่าไหร่คะ รบกวนขอคำตอบด้วยนะคะ



แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่