ทำไมมอสซาเรลล่าชีสที่พึ่งซื้อมา รสสัมผัสแปลกๆเหมือนหมากฝรั่งไร้รส

จำยี่ห้อไม่ได้เพราะทิ้งถุงเดิม นำชีสมาห่อกับพลาสติดเรปแล้วค่ะ แต่เหมือนจะเป็นของไทย
200 กรัม 150 บาท จากในโลตัส
นำมาอบกับพิซซ่า พึ่งออกจากเตาใหม่ๆ ชีสยืดปกติ แต่พอทานแล้วรู้สึกเหนียวๆเหมิอนยาง เหมือนหมากฝรั่งที่รสจืดแล้ว
กลืนแล้วฝืดคอ
รู้สึกแปลกๆค่ะ เเพราะที่เคยทานไม่ได้เป็นแบบนี้  นี่เป็นครั้งแรกที่ซื้อมาทำเอง
หรือปกติแล้วเป็นแบบนี้คะ? เพราะเราไม่ได้ทานมอสซาเรลล่าบ่อยๆ มักจะกินตามร้านอาหาร
ปกติจะซื้อชีสอื่นมากกว่าเช่นบลูชีสค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่