ปรุงรสชีสยืดยังไงคะ

อ่านหัวข้อกระทู้แล้วอาจจะงงๆ 😂
คือเราไม่ใช่สายชีส พิซซ่าอะไรแบบนี้ค่ะ
ลองซื้อมอซซาเรลล่ามาตุนเป็นครั้งที่สองในชีวิตก็ยังไม่เข้าใจรสชาดเค้าจริงๆ55
เราไปเลือกมาจากวิลล่า เห็นทั้งแบบผสมไขมันพืชกับนม99% เราเลยเลือกแบบนม99%มา เขียนว่าเนมชีส มอซซาเรลล่าอะไรประมาณนี้ค่ะ

เราลองมาตุ๋นจนเค้าเหลว แล้วพันหมูย่างกิน รสชาติไม่อร่อยเท่าชีสขนมปัง อันนี้จะจืดๆเค็มๆ ไม่มันๆ ให้ความรู้สึกคล้ายยาง+หมากฝรั่งยังไงบอกไม่ถูก ไม่เหมือนชีสยืดในร้านพิซซ่าหรือบุฟเฟ่ต์เกาหลีค่ะ

เลยอยากทราบว่าปกติเค้าผสมอะไรบ้าง ชนิดชีสน่ะค่ะ พาเมซานมาผสมก็ไม่รอดค่ะ 🤣

ปล.เราซื้อแบบที่ขุดแล้วมาค่ะ ฟรีซไว้
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่