อยากทำคัพเค้กค่ะ แต่อยากได้สูตรที่ใช้น้ำมันพืชค่ะ ( ที่บ้านมี คาโนล่า อยู่ค่ะ จะใช้ตัวนี้แหละค่ะ)
เพราะ 1.ไม่มีเนย 2.เคยทำแบบใช้เนย เอาไปแช่เย็น พอเอาออกมากิน รู้สึกเนื้อเค้กมันแข็งๆบอกไม่ถูก
เคยทำสปันจ์เค้กแบบใช้น้ำมัน รู้สึกชอบเนื้อเค้กแบบนั้นมากกว่า ส่วนกลิ่นจะใส่กลิ่นเนยเพิ่มไปด้วย
เอ๊ะ.. หรือว่า เราสามารถทำสปันจ์เค้ก แล้วทำเป็นถ้วย ได้หรือเปล่าคะ? มันจะเข้ากันไหม?
อ้อ.. เราจะสอดไส้ด้วย นูเทลล่า ด้วยอ่ะค่ะ แล้วทำวิปครีมฟรอสติ้งตกแต่ง ไม่รู้จะโอเคไหม
รบกวนด้วยนะคะ ขอบคุณมากค่ะ
ขอสูตร vanilla cupcakes ที่ใช้น้ำมันแทนเนยหน่อยค่ะ
เพราะ 1.ไม่มีเนย 2.เคยทำแบบใช้เนย เอาไปแช่เย็น พอเอาออกมากิน รู้สึกเนื้อเค้กมันแข็งๆบอกไม่ถูก
เคยทำสปันจ์เค้กแบบใช้น้ำมัน รู้สึกชอบเนื้อเค้กแบบนั้นมากกว่า ส่วนกลิ่นจะใส่กลิ่นเนยเพิ่มไปด้วย
เอ๊ะ.. หรือว่า เราสามารถทำสปันจ์เค้ก แล้วทำเป็นถ้วย ได้หรือเปล่าคะ? มันจะเข้ากันไหม?
อ้อ.. เราจะสอดไส้ด้วย นูเทลล่า ด้วยอ่ะค่ะ แล้วทำวิปครีมฟรอสติ้งตกแต่ง ไม่รู้จะโอเคไหม
รบกวนด้วยนะคะ ขอบคุณมากค่ะ