ขอสูตร vanilla cupcakes ที่ใช้น้ำมันแทนเนยหน่อยค่ะ

อยากทำคัพเค้กค่ะ แต่อยากได้สูตรที่ใช้น้ำมันพืชค่ะ ( ที่บ้านมี คาโนล่า อยู่ค่ะ  จะใช้ตัวนี้แหละค่ะ)
เพราะ 1.ไม่มีเนย  2.เคยทำแบบใช้เนย เอาไปแช่เย็น พอเอาออกมากิน รู้สึกเนื้อเค้กมันแข็งๆบอกไม่ถูก
เคยทำสปันจ์เค้กแบบใช้น้ำมัน รู้สึกชอบเนื้อเค้กแบบนั้นมากกว่า  ส่วนกลิ่นจะใส่กลิ่นเนยเพิ่มไปด้วย
เอ๊ะ.. หรือว่า เราสามารถทำสปันจ์เค้ก แล้วทำเป็นถ้วย ได้หรือเปล่าคะ?  มันจะเข้ากันไหม?
อ้อ.. เราจะสอดไส้ด้วย นูเทลล่า ด้วยอ่ะค่ะ  แล้วทำวิปครีมฟรอสติ้งตกแต่ง  ไม่รู้จะโอเคไหม

รบกวนด้วยนะคะ  ขอบคุณมากค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่