คัพเค้กนมโรงเรียน นุ่มละมุนลิ้นไม่มีฝืดสูตรไม่ง้อเตาอบ l Milk cupcakes no oven

เปิดเทอมของที่คู่กันเลยกับเปิดเทอมคือนมโรงเรียนวันนี้เรามาแปรรูปกันจ้าแบบไม่ง้อเตาอบ นั้นคือคัพเค้กเกาหลี เราไปเริ่มลงมือทำกัน #เค้กหม้อแกง #นมโรงเรียน #คัพเค้กเกาหลี
ไข่แดง 3 ฟอง
น้ำตาล 25 กรัม
เกลือ 1/8 ช้อนชา
นมโรงเรียน 45 กรัม
น้ำมัน 30 กรัม
แป้งเค้ก 54 กรัม
วนิลา
ไข่ขาว 3 ฟอง
น้ำตาล 30 กรัม
น้ำมะนาว
วิธีทำ
1.เริ่มต้นด้วยการตีไข่แตงให้แตก

2.ตีไข่แดง+น้ำตาลทรายจ้า ให้ไข่เปลี่ยนสี

3.ตามด้วยนมโรงเรียนและน้ำมันจ้า

4.มาตีส่วนของไข่ขาว+น้ำตาล+มะนาวให้ตั้งยอดอ่อน

5.นำส่วนผมไข่ขาวแบ่งเป็น3ส่วนมาผสมกับไข่แดง ผสมแค่เบามือ

6.นำไปตั้งบนหม้อที่อยู่บนเตาแก๊สใช้ไฟต่ำ 15-20หมั่นเช็คสุก


คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
ติดตามเมนูอร่อยๆ และสาระดีๆอีกมากมายได้ที่
เค้กหม้อแกง Youtybe: https://www.youtube.com/channel/UCTfD1J8LNz8ldArUD8pgxWw
เค้กหม้อแกงFacebook: https://www.facebook.com/CakeWithoutOven
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่