เค้กไข่ไต้หวันใบเตยคีโต นุ่มแม้ทิ้งข้ามคืน

สวัสดีค่าวันนี้เอาสูตรเค้กอีกหนึ่งสูตรที่ทำงานและอร่อยมากสำหรับคนทานคีโต คนลดน้ำหนัก ลดพุงนั้นคือเค้กไข่ไต้หวันใบเตยคีโต เราไปดูส่วนผสมกันค่าและวิธีทำ

ส่วนผสม
1.นมอัลมอนด์ 1/8 ถ้วยตวง
2.น้ำใบเตยเข้มข้น
3.ไข่แดง 3 ฟอง
4.น้ำตาลหล่อฮังก๋วย 10 กรัม
5.แป้งอัลมอนด์ 24 กรัม
6.ผงฟู 1/4 ชช
7.น้ำมะนาว 1/8 ชช
8.น้ำตาลหล่อฮังก๋วย15 กรัม
9.น้ำมันมะกอก 24 กรัม
10.ไข่ขาว 3 ฟอง

ขั้นตอนการทำ

1.แยกไข่แดงกับไข่ขาวออกจากกัน ตีไข่แดงกับน้ำตาลหล่อฮังก๋วยให้ขึ้นฟู

2.ใส่นมอัลมอนด์


3.ใส่น้ำมันมะกอก


4.ใส่น้ำใบเตยเข้มข้น


5.ใส่แป้งอัลมอนด์


6.ตีไข่ขาวกับน้ำตาลหล่อฮังก๋วยในตั้งยอดอ่อน


7.นำส่วนผสมไข่ขาวกับไข่แดงมาผสมกันอย่างเบามือ


8.นำเข้าอบรองน้ำไฟบน-ล่าง 150 องศา 50 นาที


วิธีทำแบบเต็มคลิก 
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่