ทำชูครีมยังไงให้แป้งแข็งๆกรอบๆอ่าค่ะ

รบกวนถามหน่อยนะค่ะ
วันนี้ลองทำชูครีมครั้งแรกดู แล้วมันออกมาแล้วกรอบๆแค่ตอนออกจากเตาอบแรกๆอ่าค่ะ
เคยไปกินที่อื่นๆ แป้งจะกรอบๆแข็งๆหน่อย

ส่วนผสมที่เราใช้
-แป้งอเนกประสงค์ 150 กรัม
-น้ำ 150 ml
-นม 100 ml
-เนยเค็ม 100 กรัม
-ไข่ไก่ 4 ฟอง

ได้ออกมาหน้าตาแบบนี้อ่าค่ะ มันค่อนข้างออกไปทางนิ่มเลยแหละ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่