รบกวนถามหน่อยนะค่ะ
วันนี้ลองทำชูครีมครั้งแรกดู แล้วมันออกมาแล้วกรอบๆแค่ตอนออกจากเตาอบแรกๆอ่าค่ะ
เคยไปกินที่อื่นๆ แป้งจะกรอบๆแข็งๆหน่อย
ส่วนผสมที่เราใช้
-แป้งอเนกประสงค์ 150 กรัม
-น้ำ 150 ml
-นม 100 ml
-เนยเค็ม 100 กรัม
-ไข่ไก่ 4 ฟอง
ได้ออกมาหน้าตาแบบนี้อ่าค่ะ มันค่อนข้างออกไปทางนิ่มเลยแหละ
ทำชูครีมยังไงให้แป้งแข็งๆกรอบๆอ่าค่ะ
วันนี้ลองทำชูครีมครั้งแรกดู แล้วมันออกมาแล้วกรอบๆแค่ตอนออกจากเตาอบแรกๆอ่าค่ะ
เคยไปกินที่อื่นๆ แป้งจะกรอบๆแข็งๆหน่อย
ส่วนผสมที่เราใช้
-แป้งอเนกประสงค์ 150 กรัม
-น้ำ 150 ml
-นม 100 ml
-เนยเค็ม 100 กรัม
-ไข่ไก่ 4 ฟอง
ได้ออกมาหน้าตาแบบนี้อ่าค่ะ มันค่อนข้างออกไปทางนิ่มเลยแหละ