อยากถามวิธีการใช้แป้งมันฮ่องกง potato starch ทำราดหน้าค่ะ

รบกวนถามคนที่เคยใช้แป้งมันฮ่องกงหน่อยนะคะ คือซื้อแป้งมันฮ่องกง MaGarrett มา แล้วใช้ลองทำน้ำราดหน้าค่ะ
วิธีการใช้ก็เหมือนกับแป้งมัน เอามาแป้งมาผสมน้ำ แล้วเทเป็นสายหลังจากปรุงเสร็จ แต่ผลที่ได้คือ ตัวน้ำจะมีเป็นลิ่มๆ วุ้นๆ เล็กๆ กระจายไปทั่วเลย เหมือนแป้งละลายไม่สม่ำเสมอ เลยอยากจะถามว่าวิธีการใช้ที่ถูกต้องเป็นยังไงคะ ให้น้ำที่ได้ไม่เป็นวุ้นๆ ลิ่มๆ
ขอบคุณค่ะ


แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่