อยากทอดเบคอนขาย แบบที่แพคแล้วยังคงความกรอบได้เป็นอาทิตย์ครับ ทำไงดี

เผอิญว่าผมมีความคิดอยากจะทอดเบคอนแบบ เบคอนบิทส์ ขายเป็นแพค คล้ายพวกหมูกระจกเนี่ยแหละครับ
แต่ปัญหามันคือว่าผมลองทำสูตรแล้วทอดเรียบร้อยแล้ว ก็กรอบนะ อร่อยเลยล่ะ แต่มันกรอบไม่นานอะ ทำตอนบ่ายๆ พอตกดึกหน่อยมาลองเทสอีกที นิ่มซะละ ผมเคยกินพวกหมูกระจกที่แพคในถุง กินเป็นอาทิตย์แล้วก็ยังกรอบอยู่เลย(ปิดถุงทุกครั้ง) ใครรู้วิธีทำให้มันกรอบคงทนแบบนั้นบ้างครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่