เผอิญว่าผมมีความคิดอยากจะทอดเบคอนแบบ เบคอนบิทส์ ขายเป็นแพค คล้ายพวกหมูกระจกเนี่ยแหละครับ
แต่ปัญหามันคือว่าผมลองทำสูตรแล้วทอดเรียบร้อยแล้ว ก็กรอบนะ อร่อยเลยล่ะ แต่มันกรอบไม่นานอะ ทำตอนบ่ายๆ พอตกดึกหน่อยมาลองเทสอีกที นิ่มซะละ ผมเคยกินพวกหมูกระจกที่แพคในถุง กินเป็นอาทิตย์แล้วก็ยังกรอบอยู่เลย(ปิดถุงทุกครั้ง) ใครรู้วิธีทำให้มันกรอบคงทนแบบนั้นบ้างครับ
อยากทอดเบคอนขาย แบบที่แพคแล้วยังคงความกรอบได้เป็นอาทิตย์ครับ ทำไงดี
แต่ปัญหามันคือว่าผมลองทำสูตรแล้วทอดเรียบร้อยแล้ว ก็กรอบนะ อร่อยเลยล่ะ แต่มันกรอบไม่นานอะ ทำตอนบ่ายๆ พอตกดึกหน่อยมาลองเทสอีกที นิ่มซะละ ผมเคยกินพวกหมูกระจกที่แพคในถุง กินเป็นอาทิตย์แล้วก็ยังกรอบอยู่เลย(ปิดถุงทุกครั้ง) ใครรู้วิธีทำให้มันกรอบคงทนแบบนั้นบ้างครับ