แตงกวาดอง / แตงกวาสด อันไหนทำแซนวิสแล้วอร่อยกว่ากัน

เราชอบแตงกวาสดนะ มันกรอบๆดี แต่ไม่รู้ว่าเพื่อนๆชอบกินแบบไหนกันบ้างค่ะ
เราจะทำขายด้วยอ่ะค่ะ แต่เท่าที่เปิดสูตรในเน็ตนั้น เขาให้ใช้แตงกวาดองอ่ะค่ะ
แต่มันยุ่งยาก ในขั้นตอนการทำ อาจจะไม่ยุ่งยากนะ แต่วัตถุดิบนะสิ??
ถ้าเป็นแตงกวาสด ซื้อมาหั่นแล้วทำเป็นไส้ได้เลยอ่ะ

เพื่อนๆคิดว่าไงค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่