พอดีว่าซื้อแตงกวาดองยี่ห้อหนึ่งจากห้างหนึ่งริมถนนปทุมวัน
แตงกวาอร่อยมากๆเป็นรสชาดที่อยากได้เลย แต่มีคำถามตรงที่ว่า
ผู้ผลิตใส่อุปกรณ์พลาสติก เพื่อให้ผู้บริโภคใช้สำหรับยกแตงกวาดองขึ้นมาจากขวดได้โดยง่าย
เลยสงสัยว่า พลาสติกมันจะไม่โดนกรดจากน้ำส้มสายชูทำละลายเหรอครับ
กลัวว่าจะกลายเป็นแตงกวาดองน้ำพลาสติก
เอ้ะ! หรือว่านี่จะเป็นเคล็ดลับความอร่อย อิอิ
ไม่แน่ใจว่าเป็นพลาสติกเกรดสำหรับใส่อาหารหรือไม่ รบกวนด้วยนะครับ
ปล. แก้ไขคำผิดครับ
พลาสติกในขวดแตงกวาดอง
แตงกวาอร่อยมากๆเป็นรสชาดที่อยากได้เลย แต่มีคำถามตรงที่ว่า
ผู้ผลิตใส่อุปกรณ์พลาสติก เพื่อให้ผู้บริโภคใช้สำหรับยกแตงกวาดองขึ้นมาจากขวดได้โดยง่าย
เลยสงสัยว่า พลาสติกมันจะไม่โดนกรดจากน้ำส้มสายชูทำละลายเหรอครับ
กลัวว่าจะกลายเป็นแตงกวาดองน้ำพลาสติก
เอ้ะ! หรือว่านี่จะเป็นเคล็ดลับความอร่อย อิอิ
ไม่แน่ใจว่าเป็นพลาสติกเกรดสำหรับใส่อาหารหรือไม่ รบกวนด้วยนะครับ
ปล. แก้ไขคำผิดครับ