ตอนนี้ขยับไปทำแต่งหน้าเค้กและคัพเค้ก ทดลองสูตรง่ายๆกับบัตเตอร์ครีมไอซซิ่ง แต่ผลที่ออกมาไม่ค่อยดีเท่าไร รู้สึกได้ถึงเม็ดๆน้ำตาลในครีม ไม่เนียนลิ้น ลองร่อนไอซิ่งก่อนใช้แล้วก็ยังเป็น ควรแก้ไขอย่างไรคะ เหรือต้องใช้ไอซิ่งยี่ห้อไหนถึงจะไม่มีปัญหานี้คะ นอกจากจะรู้สึกหยาบลิ้นแล้ว พอใส่สีผสมอาหารเข้าไป เห็นเป็นเม็ดสีๆจุดๆ เต็มไปหมดเลย
(ใช้สีน้ำวินเนอร์) หรือควรจะต้องลงทุนเป็นสีเจลของวิลตันหรือเปล่าคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
บัตเตอร์ครีมไอซิ่ง ทานแล้วรู้สึกหยาบๆ แก้ไขยังไง