หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
บัตเตอร์ครีม ไอซิ่ง เก้บได้กี่วัน
กระทู้คำถาม
สูตรอาหาร
เบเกอรี่
อยากทราบว่า บัตเตอร์ครีม ไอซิ่ง ทำไว้เยอะ แล้วเหลือ จะเก้บไว้ในตู้เย้นได้กี่วันคับ จะได้คำนวนการทำแต่ละครั้งได้ ไม่เสียของ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ทำบัตเตอร์ครีมแต่งหน้าเค้กออกมาเค็มเกินไป สามารถแก้ไขได้ไหมคะ
เราเพิ่งเคยทำบัตเตอร์ครีมแต่งหน้าเค้ก ทำจากเนย+เนยขาว+น้ำเชื่อม(น้ำตาลไอซิ่ง+เกลือ) ค่ะ ในสูตรใช้เนยเค็มแต่เราใช้เนยจืดแทน เราก็เลยเติมเกลือเข้าไปเพิ่ม แต่ใส่มากไปหน่อย รสมันก็เลยเค็มค่ะ แบบนี้จะมีวิธ
แม่น้องอมยิ้ม
บัตเตอร์ครีมไอซิ่ง ทานแล้วรู้สึกหยาบๆ แก้ไขยังไง
ตอนนี้ขยับไปทำแต่งหน้าเค้กและคัพเค้ก ทดลองสูตรง่ายๆกับบัตเตอร์ครีมไอซซิ่ง แต่ผลที่ออกมาไม่ค่อยดีเท่าไร รู้สึกได้ถึงเม็ดๆน้ำตาลในครีม ไม่เนียนลิ้น ลองร่อนไอซิ่งก่อนใช้แล้วก็ยังเป็น ควรแก้ไขอย่างไรคะ เห
สุดสวาทขาดใจ
ถามเกี่ยวกับบัตเตอร์ครีมไอซิ่งค่ะ พอดีมือใหม่ค่ะ ^ ^
คือ อยากทำ ที่มันไม่ยุ่งยากมากอ่ะค่ะ แล้วในสูตรมีแค่ น้ำตาลไอซิ่งกับ เนยสด อยากถามว่า 1 .ถ้าวางไว้ในอุณหภูมิห้อง มันจะวางไว้ได้นานไม๊ค่ะ จะละลายรึเปล่าเอ่ย 2.แล้วถ้าใช้ไม่หมด เก็บใส่ตู้เย็นไว้ได้ใช่
lovejalean
*-* ขอถามเรื่องไอซิ่งที่ตีผสมกับวิปปิ้งครีม และบัตเตอร์ครีมค่ะ *-*
เราเป็นมือใหม่ที่หัดทำเค้กมาพอสมควรค่ะ ทำได้แต่ไม่ชำนาญ (ออกตัวก่อนค่ะ) เวลาที่ตีวิปปิ้งครีมผสมไอซิ่ง เพื่อปาดหน้าเค้ก ชิมดูก็เนียนดี แต่พอเอาเนยสดมาตีผสมกับไอซิ่ง แล้วทำไมเวลาชิมดูจะออกเป็นสากๆ ไม่
หมูน้อยตัวโต
แชร์สูตรทำบัตเตอร์ครีมสดหน่อครับ
พอดีเราจะทำเค้ก เราเลยอยากใช้บัตเตอร์ครีมสดในการแต่งหน้าเค้ก พอจะมีสูตรทำบัตเตอร์ครีมสดกันบ้างไหมครับ ..รอกวนช่วยแชร์สูตรให้หน่อยนะครับ #ขอขอบคุณล่วงหน้า🙏🙏
สมาชิกหมายเลข 4420348
บัตเตอร์ครีมใส่นมข้นหวานกับไอซิ่ง อันไหนดีกว่ากันคะ?
อันไหนรสชาติดีกว่ากันคะ แล้วต่างกันอย่างไร
เจ้าหญิงขอบตาดำ
😍🍪🌺🍵☕@@...(*_*)Viennese whirls /บิสกิต(คุกกี้)คลาสสิกของอังกฤษ(*_*)...@@😍🍪🌺🍵☕
🙂🌸🍵🍰☕🎀🍪วันนี้ขอนำเสนอ Viennese Whirls บิสกิต(คุกกี้)สไตล์อังกฤษ เป็นการนำตัวคุ๊กกี้มาประกบด้วยแยมรสตามชอบและบัตเตอร์ครีมวานิลลา Viennese Whirls เป็นบิสกิตมีเนื้อที่เนียนนุ่มเบา และร่วนละลายในปาก นิยมใ
สมาชิกหมายเลข 3902534
ผมจำเปนต้องใส่สารกันบูด อยากมีความรู้เรื่ิองนี้ครับ
คือผมทำขนมแบบโฮมเมด ขาย แบบไม่ใส่สารกันบูด แต่มีปัญกาครับ คือ พอทำเสร้จก้ต้องแช่ตู้เย้นเก้บไว้รุ่งเช้าก้เอาไปส่ง แต่กลับกลายเปนว่าตลาดตี้ปนของเหลือ เพราะมีการแช่เย้นมา ผมก้อธิบายแล้วหากไม่แช่ขนมจะเสีย
สมาชิกหมายเลข 2201027
สอบถามคับ ขนมปังแบบนวดแป้งกับไม่นวดแป้งต่างกันยังไง
พอดีจะเริ่มทำขนมปัง เสิดดูมีทั้งแบบนวดและไม่นวดก้อมีคนบอกอร่อยนุ่มเหนียวเหมือนกัน จิงๆแล้วมันต่างกันมั้ยคับ ถ้าเหมือนกันจะได้เอาสูตรไม่นวดมาลองทำ
สมาชิกหมายเลข 5238289
วันนี้ป้ามี "มาการองแตงโม"😋😋 มาฝากจ้า น่ารักน่าทานไม่ไหว ทำง่ายมากๆ มาเตรียมวัตถุดิบส่วนผสมกันเลยจ้า
มาแล้วจ้า "มาการองแตงโม"😋😋 ใครรออยู่เตรียมทำกันเลยนะคะ ทำง่ายมากๆ มาเตรียมวัตถุดิบส่วนผสมกันเลยจ้า 👉ส่วนผสมตัวฝา ส่วนที่ 1 1.อัลมอนด์ป่น 70 กร
ป้ามารายห์
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
สูตรอาหาร
เบเกอรี่
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
บัตเตอร์ครีม ไอซิ่ง เก้บได้กี่วัน