คือผมทำขนมแบบโฮมเมด ขาย แบบไม่ใส่สารกันบูด แต่มีปัญกาครับ คือ พอทำเสร้จก้ต้องแช่ตู้เย้นเก้บไว้รุ่งเช้าก้เอาไปส่ง แต่กลับกลายเปนว่าตลาดตี้ปนของเหลือ เพราะมีการแช่เย้นมา ผมก้อธิบายแล้วหากไม่แช่ขนมจะเสียเร้ว คือผมทำขนมปัง ครับ ผมเลยตัดสินใจจะใส่สารกันบูดครับ อยากรู้ว่าจะใส่ยังไง อัตรส่วนยังไง ถึงจะถูกต้อง ครับ
ผมจำเปนต้องใส่สารกันบูด อยากมีความรู้เรื่ิองนี้ครับ