สลัดผักแซวมอลรมควันใส่ ต้นอ่อนทานตะวัน จานนี้พิเศษ

กระทู้สนทนา
ท่านใดที่ทานผักเป็นประจำเชิญทางนี้คร้าาาาบางท่านอาจจะยังไม่เคยทาน ต้นอ่อนทานตะวัน ,,, วันนี้เรามีเมนูง่ายๆแต่ได้สุขภาพ พร้อมผักอีกมากมายหลากหลายชนิด กับเมนู สลัดแซวมอนรมควันใส่ ต้นอ่อนทานตะวัน ผักที่กำลังเป็นที่นิยมในตอนนี้ งั้นเรามาเริ่มกันเลยนะคะ


วัตถุดิบเครื่องปรุง

ต้นอ่อนทานตะวัน ผักสลัดออร์แกนิก ข้าวโพด แซวมอนรมควัน
กะหล่ำปลีม่วงหั่นฝอย กะหล่ำปลีหั่นฝอย แครอท มะเขือเทศราชินี น้ำสลัดงาญี่ปุ่น

วิธีทำ
เมื่อเตรียมวัตถุดิบพร้อมกันแล้วเริ่มต้นด้วยเอาผักใบรองไว้ก้นจานนะคะ ผักสลัด ---> กะหล่ำปลีม่วง ---> กะหล่ำปลีขาว ---> แครอท --->  ข้าวโพด ---> ต้นอ่อนทานตะวัน ---> มะเขือเทศราชินี --->  แซวมอนรมควันโรยงาตกแต่งด้วนบนชอบมากชอบน้อยใส่ตามความต้องการ


ก็จะได้สลัดแซวมอนรมควัน จานพิเศษด้วยการเพิ่ม ต้นอ่อนทานตะวันหน้าตาประมาณนี้เลยค่ะ เสริฟพร้อมน้ำสลัดงาญี่ปุ่น บีบมะนาวลงสักนิดอร่อยเริศคร้าาาา


หันมาทานผักเพื่อสุขภาพกันเยอะๆนะคะ ยิ้ม
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่