***คั่วกุ้ง (ดีกว่าทิ้ง)*** //ครัวหม้อหุงข้าว ^^



วันเสาร์ กินอะไรดี~~~


คั่วกุ้ง

กุ้งลายเสือตัวน้อย (เศษกิโล ขายถูกๆ)
เนยสด 1 ช้อนชา
ผงปรุงรสครึ่งช้อนชา
ออริกาโน่กับพริกป่นเหลือจากพิซซ่า


กะทะร้อนปั๊บใส่เนย (เราใช้หม้อหุงข้าว 5555)
เอากุ้งลงคั่วพอเปลี่ยนสี
ใส่เครื่องปรุงที่มี
คั่วต่อจนกะทะแห้งๆ หอมๆ


เสร็จละ! เค็มๆ มันๆ ^^


ปล บ้านไหนทำอาหารแบบแยกหัวกุ้ง  สามารถเอาหัวกุ้งมาถอดเปลือกออกแล้วทำเมนูนี้กินจะฟินมากกกกกกกก

ปล กระทู้จากของหวานจากหม้อหุงข้าว
http://ppantip.com/topic/33136832/desktop  แหะๆ ^^

สุขสันต์วันเสาร์ค่า~
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่