^^ รบกวนสอบถามค่ะ เราสามารถร่อนแป้ง ผงฟู เบกกิ้งโซดาและเกลือ ไว้ล่วงหน้าเป็นวันๆ ได้มั้ยคะ

กระทู้คำถาม
รบกวนสอบถาม ดังนี้ค่ะ
1. ต้องอบขนมจำนวน 50 ชิ้นค่ะ แต่ว่างานประจำเลิกค่อนข้างดึก เลยอยากจะร่อนของแห้ง
เช่น แป้ง ผงฟู เบกกิ้งโซดา และเกลือ ในวันนี้เตรียมไว้ก่อน แล้วค่อยใช้ทำขนมในวันรุ่งขึ้น
แบบนี้พอจะได้มั้ยคะ กลัวจะมีผลทำให้ขนมไม่ฟูค่ะ
2. ถ้าทำขนมจำนวนมาก ใส่พิมพ์รอไว้ แต่ยังอบไม่ได้เพราะเตาอบเต็ม จะมีผลต่อขนมที่อบมั้ยคะ
หรือว่าเราควรจะทำทีละครั้งแล้วอบ จะดีกว่าคะ

รบกวนตอบด้วยนะคะ มือใหม่เครียดค่ะ
ขอบคุณมากๆค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่