ซาลาเปาควรใช้เนยขาว หรือน้ำมันพืช

กำลังหัดทำซาลาเปาค่ะ แต่ติดปัญหาแป้งพอเย็นแล้วไม่ค่อยนิ่ม เลยลองหาข้อมูลเพิ่มเติม แต่บางสูตรบอกว่าใส่เนยขาวแล้วแป้งจะนุ่ม บางสูตรบอกเนยขาวทำให้แข็งควรใส่น้ำมันพืชอย่างเดียว
แล้วจริงๆ ใช้อะไรแล้วแป้งจะนุ่มคะ
รบกวนผู้รู้ด้วยค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่