คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 3
ปรกติเวลาน้ำทำคุ้กกี้สูตรของคุณตรี จะมีส่วนผสมของเนยขาวด้วย
เห็นมีคนเคยบอกว่าเนยขาวจะช่วยให้คุ้กกี้ร่วน กรอบขึ้นค่ะ แต่เห็นบางคนแทนที่ด้วยเนยสดทั้งหมดเลยก็ไม่เห็นมีปัญหานะคะ
เห็นว่ายังกรอบอร่อยดีอยู่ ถ้ายังไงลองใช้เนยสดทั้งหมดเลย หรืออาจช้มาการีนแทนเนยขาวดูค่ะ
แต่น้ำว่าน้ำมันพืชไม่น่าจะใช้แทนกันได้นะคะเพราะมันอาจจะเหลวไป ลองดูค่ะ
เห็นมีคนเคยบอกว่าเนยขาวจะช่วยให้คุ้กกี้ร่วน กรอบขึ้นค่ะ แต่เห็นบางคนแทนที่ด้วยเนยสดทั้งหมดเลยก็ไม่เห็นมีปัญหานะคะ
เห็นว่ายังกรอบอร่อยดีอยู่ ถ้ายังไงลองใช้เนยสดทั้งหมดเลย หรืออาจช้มาการีนแทนเนยขาวดูค่ะ
แต่น้ำว่าน้ำมันพืชไม่น่าจะใช้แทนกันได้นะคะเพราะมันอาจจะเหลวไป ลองดูค่ะ
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
เนยขาวใช้อะไรแทนได้บ้าง
แล้วมันจะทำให้รสชาติหรือเนื้อสัมผัสที่ได้ต่างกันมั้ยคับ