เนื่องจากเป็นคนค่อนข้างจะใส่ใจกับสุขภาพและอาหารการกินค่ะ เลยทราบว่าซาลาเปาทั่วไปเขาใช้เนยขาว ที่ไม่ดีต่อสุขภาพ วันนี้เลยทำซาลาเปาทานกับเด็กๆที่บ้านโดยใช้เนยสดแทนเนยขาว ทำให้สีที่ได้ออกเหลืองค่ะ แต่แป้งก็นุ่มอร่อยดีค่ะ
เลยอยากทราบว่า ทำซาลาเปา ใช้อะไรแทนเนยขาวได้บ้าง โดยไม่มีผลเสียต่อร่างกายค่ะ แล้วซาลาเปายังเป็นสีขาวเหมือนเดิม
ขอบคุณค่ะ
ซาลาเปา ถ้าไม่ใส่เนยขาว อยากใส่อย่างอื่นที่ไม่มีโทษต่อร่างกายแทนค่ะ รบกวนแนะนำด้วยค่ะ
เลยอยากทราบว่า ทำซาลาเปา ใช้อะไรแทนเนยขาวได้บ้าง โดยไม่มีผลเสียต่อร่างกายค่ะ แล้วซาลาเปายังเป็นสีขาวเหมือนเดิม
ขอบคุณค่ะ